Chị Hoàng Bảo Châu

Em thật sự luôn mong mình học hỏi ở Thầy, sau này trở thành Trainer như Thầy thì không còn gì bằng.

Chị Hoàng Bảo Châu XEM CHI TIẾT

Chị Ngọc Anh

Chắc chắn Ngọc Anh sẽ giới thiệu khóa huấn luyện đặc biệt này đến với nhiều người. Biết ơn Thầy và khóa học lắm lắm.

Chị Ngọc Anh XEM CHI TIẾT

Chị Bùi Thị Thanh Loan

Chị đã tham gia nhiều khóa đào tạo trong nước và quốc tế…và chị rất thích phương pháp đào tạo của Quốc, nó có tính thực hành cao, và chuyển hóa hiệu quả học viên ngay trong khóa huấn luyện.

Chị Bùi Thị Thanh Loan XEM CHI TIẾT

Chị Nguyễn Thị Cẩm Lai

“Dạo này em càng ngưỡng mộ tài năng hùng biện của chị đấy. Chị trình bày hay, có sức hút và ứng biến nhanh hơn ngày xưa nhiều đó ạ”

Chị Nguyễn Thị Cẩm Lai XEM CHI TIẾT

Chị Dương Thúy Quỳnh

Từ người sợ nói trước đám đông, chị đã có đủ trình độ và tâm thế để nói trước đám đông. Công sức của thầy dậy chị đã đơm hoa kết trái thầy ạ.

Chị Dương Thúy Quỳnh XEM CHI TIẾT

Chị Tuyền

“Sáng nay chị thực hiện bài thuyết trình, cả khán phòng đầy hào hứng và sôi nổi. Chị Ruby Nguyễn chấm chị 8 điểm luôn đó”

Chị Tuyền XEM CHI TIẾT

Chị Xuân Phương

Cám ơn Thầy Quốc, nhờ áp dụng những kiến thức Thầy Quốc dạy mà Phương tự tin và biết cách tương tác với người nghe khi mình đứng trên sân khấu.

Chị Xuân Phương XEM CHI TIẾT

Rita Liên Đặng

Cảm ơn Thầy có tâm, giỏi giang, và dễ thương nhất quả đất. Học về em như trở thành con người khác vậy, và không ngờ mình thuyết trình giỏi hơn mình nghĩ.

Rita Liên Đặng XEM CHI TIẾT

Anh Hòa

Khóa học thuyết trình của Thầy Quốc hiện là số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Rèn luyện kỹ năng thuyết trình không gì dễ bằng việc đến với khóa huấn luyện Thuyết Trình Từ Tâm của Thầy Quốc.

Anh Hòa XEM CHI TIẾT