HỌC VIÊN

Chị Bùi Thị Thanh Loan

Giang Viên Chuyên Trách Trung Tâm Đào Tạo MB Bank


Chị đã tham gia nhiều khóa đào tạo trong nước và quốc tế…và chị rất thích phương pháp đào tạo của Quốc, nó có tính thực hành cao, và chuyển hóa hiệu quả học viên ngay trong khóa huấn luyện.
Bản thân chị thay đổi rất nhiều. Chị vừa trình bày trong cuộc họp xong, không mất thời gian chuẩn bị nội dung nhiều như trước, nhưng lại đón nhận được sự hưởng ứng và chú tâm lắng nghe của cả ban TGĐ. 

Đặc biệt, 2 hôm trước, chị vừa hoàn thành 1 khóa đào tạo về “Thương hiệu cá nhân”. Các bạn nhân sự phản hồi rất tốt về phương pháp giảng mới của chị, chị cho thực hành trên 70% và các bạn đã ứng dụng bài học vào thực tế ngay sau khóa học với sự truyền cảm hứng của chị! Đây là cách chị học được từ Thầy Quốc đó.
Có 1 tin vui ngoài mong đợi nữa đó là, chị ứng dụng mô hình thuyết phục từ tâm vào việc trò chuyện với ông xã chị để đồng ý ủng hộ chị đi học. Trước đây không dễ dàng gì, vậy mà dùng mô hình đó xong, mọi việc ngon ơ…làm chủ mô hình thuyết phục từ tâm thật sướng!.
Chị rất cám ơn Quốc, chúc Quốc luôn thành công rực rỡ và chị rất vui khi được tiếp tục đồng hành bên người giỏi như em trong thời gian tới.

Chị Bùi Thị Thanh Loan