H2H SPEECH ACADEMY

CẢM ƠN ANH CHỊ GHÉ THĂM
HỌC VIỆN THUYẾT TRÌNH TỪ TÂM

Nơi Nghiên Cứu và Huấn Luyện Chuyên Sâu Về Thuyết Trình

Đối Tác Chiến Lược - Nhượng Quyền

ĐỒNG HÀNH TỪ TÂM – ĐỐI TÁC TỪ TÂM

Nếu anh chị đã đang làm trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục. Anh chị đã có sẵn những giải pháp đặc biệt, và muốn gia tăng thêm trải nghiệm cho đối tượng khách hàng thông qua việc sở hữu thêm giải pháp mới độc đạo, từ đó gia tăng doanh số và phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của anh chị. 
Nếu đúng là như vậy, anh chị có thểm tham khảo cơ hội hợp tác cùng chúng tôi. Cùng nhau chúng ta sẽ phục vụ, công hiến nhiều hơn cho cộng đồng và trở nên thịnh vượng hơn.  

Nếu anh chị cảm thấy mình là người có niềm đam mê, có sứ mệnh với công việc đào tạo nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và không đủ nguồn lực để thực hiện hoài bảo của mình, không đủ thời gian để xây dựng từ đầu.
Không sao, đừng quá lo lắng. 
Chúng ta có thể trợ lực cho nhau, và H2H Speech Academy có thể giúp anh chị đạt được ước mơ này. 
Hãy trở thành 1 phần của điều gì đó lớn lao hơn & chắp cánh cho những khát vọng cao đẹp của anh chị.

Nếu anh chị đã là những người thành công trong cuộc sống, có 1 sự nghiệp vững vàng, và muốn làm điều gì đó để phụng sự, "trả nợ" cuộc đời. Muốn góp phần công sức vào công cuộc phát triển đất nước. 
Tôi muốn nói với anh chị rằng: Giáo dục là mảnh đất màu mở nhất, thiêng liêng nhất, cao quý nhất, quan trọng nhất để anh chị thực hiện tâm ý của mình.
Giống như câu nói của N. Mandela: "Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng làm thay đổi cả thế giới"
Và Vua Quang Trung - Nguyễn Huệ đã từng nhấn mạnh rằng: " Dựng nước lấy việc học làm đầu. Muốn thịnh trị lấy nhân tài làm gốc"
Chúng tôi không chỉ có Học Viện Thuyết Trình Từ Tâm, Học Viện Hạnh Phúc Từ Tâm, chúng tôi đã, đang thực hiện tầm nhìn lớn lao về một hệ sinh thái giáo dục Từ Tâm. Và thật tuyệt vời nếu như chúng tôi được chào đón anh chị trở thành 1 phần quan trọng của dự án "Di Sản Để Đời" này.

HÃY CÙNG NHAU, CHÚNG TA SẼ LÀM NÊN NHỮNG ĐIỀU VĨ ĐẠI
VÀ ĐỂ LẠI ĐIỀU TỐT ĐẸP CHO CON CHÁU THẾ HỆ SAU

TẠI SAO ANH CHỊ NÊN SỞ HỮU NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI
HOẶC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA H2H SPEECH ACADEMY?

5 ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

1. Tính ĐỘC ĐÁO về phương pháp

Các chương trình của chúng tôi được thiết kế vừa đảm bảo tính khóa học, vừa đảm bảo tính nghệ thuật mà hiếm có ở bất kỳ chương trình nào khác.
Tính khoa học nhằm giúp người học: Dễ hiểu - Dễ nhớ - Dễ áp dụng - Dễ đạt được kết quả ngay trong khóa huấn luyện. 
Tính nghệ thuật nhằm giúp người học có những trải nghiệp học tập thú vị, tham gia khóa huấn luyện trong sự hào hứng, phấn khởi, đầy tò mò, và có cho riêng mình 1 chuyến du lịch “khám phá chính bản thân mình” đầy ý nghĩa.

2. Tính TIÊN PHONG về mô hình

H2H Speech Academy là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam, và nằm trong số ít các tổ chức trên thế giới tập trung nghiên cứu và triển khai chuyên sâu về giải pháp thuyết trình, diễn thuyết, đào tạo từ 1/2016. 
Năm 2018, chúng tôi dẫn đầu thị trường Việt Nam về đào tạo thuyết trình dành cho cá nhân là quản lý, lãnh đạo, chuyên gia, nhà đào tạo (Public Training)

3. Tính TẦM VÓC về đẳng cấp

Tại H2H Speech Academy đã dày công nghiên cứu và xây dựng hẳn mô hình đào tạo thuyết trình mang tầm vóc thế giới.
Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam và số ít trên thế giới đưa vào ứng dụng thành hệ thống đánh giá năng lực về thuyết trình cho người học, phân loại theo cấp độ. Từ đó không những cung cấp giải pháp đúng giúp giải quyết ngay vấn đề của người học, mà còn giúp họ có cả một lộ trình để phát triển kỹ năng này.

4. Tính TOÀN VẸN về giải pháp

Các chương trình đặc biệt mang tính toàn vẹn, giúp trang bị cho người học về cả sự tự tin bên trong lẫn phong thái bên ngoài để thuyết trình hay, diễn thuyết truyền cảm hứng, đào tạo đạt hiệu quả cao.

5. Tính THỰC TẾ về công cụ ứng dụng

* Tất cả các khóa huấn luyện của H2H Speech Academy đều mang đến sự đột phá ngoạn mục cho học viên, hiệu quả đã được kiểm chứng thực tế với tỷ lệ vượt mong đợi trung bình mỗi khóa ở cấp độ cao nhất trên thị trường đào tạo về lĩnh vực này: Trung bình tỷ lệ vượt mong đợi tại các chương trình đào tạo offline: 97%, chương trình đào tạo Live - Online là 98,4%.
* Toàn bộ thời gian của khóa huấn luyện tập trung vào việc cung cấp công cụ, sau đó cho học viên thực hành, chỉnh sửa liên tục để tạo ra sự thay đổi ngay lập tức. 
* Điều đặc biệt là chính người học có khả năng tự đánh giá mức độ thay đổi của mình sau mỗi lần thực hành thuyết trình, và thấy rõ sự đột phá ngoạn mục giữa trước và sau khi tham gia huấn luyện.
 

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
 

Liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với anh chị sớm nhất!

ĐĂNG KÝ NGAY