HỌC VIÊN

Anh NGUYỄN ĐĂNG CHÍNH

FOUNDER & CEO CTY THẢO DƯỢC HUỆ ĐÀ


Bạn có từng sợ điều gì đó mà Tim đập nhanh loạn xạ? Nói không thành lời chưa?

Bạn đã từng sợ điều gì mà chân tay bủn rủn đển nỗi té ngã và không thể ngồi dậy được không?

Để tôi kể cho bạn nghe câu chuyện về người đàn ông đó, hiện anh đang là một Nhà Đào Tạo và cũng là Giám Đốc Điều Hành của một công ty Dược.

Năm lớp 12, anh là một học sinh giỏi cấp Quốc Gia. Vào ngày được gọi lên bục giảng để tuyên dương trao giải và chia sẻ thành tựu. Anh bước lên từ hàng ghế của mình, vì quá RUN SỢ, mặc dù đã cố gắng giữ bình tĩnh nhưng anh đã ngã khuỵa xuống đất không thể ngồi dậy được. Từ giây phút đó, “tôi nghĩ rằng cả cuộc đời tôi sẽ bị chôn vùi với sự nhút nhát đó, dù tôi học giỏi cách mấy. Tôi thề với mình, một ngày nào đó tôi sẽ trở thành một nhà diễn thuyết tài ba”.

Sau nhiều năm tu rèn, cuối cùng anh tìm đến Học Viện Thuyết Trình Từ Tâm cho một sự bức phá ngoạn mục. Và như lời hứa mà Nhà Đào Tạo – Nhà Sáng Lập Thầy Nguyễn Thành Quốc cam kết:”Chỉ cần anh chị có khát khao nâng cao năng lực trình bày, Học Viện Thuyết Trình Từ Tâm chắc chắn sẽ giúp anh chị đột phá ngoạn mục”. Đây là lời chia sẻ của anh Chính sau khi tham gia khóa huấn luyện:

“Cảm ơn Thầy và Cảm ơn mọi người đã hỗ trợ tôi trong suốt 2 ngày vừa qua. CUỘC ĐỜI TÔI THAY ĐỔI- BẮT ĐẦU TỪ GIỜ PHÚT NÀY", “Tôi thật sung sướng và vô cùng hạnh phúc, hôm nay tôi đã thực hiện một bước nhảy vọt”

Anh NGUYỄN ĐĂNG CHÍNH