CẢM ƠN ANH CHỊ GHÉ THĂM
HỌC VIỆN THUYẾT TRÌNH TỪ TÂM

Nơi Nghiên Cứu và Huấn Luyện Chuyên Sâu Về Thuyết Trình

Triết lý thương hiệu và Ý nghĩa logo

Thông qua hình ảnh logo được thiết kế với 2 trái tim lồng vào nhau & kết tinh thành giọt nước thuần khiết ở tâm. Chúng tôi muốn nêu bật lên triết lý thương hiệu của Học Viện Thuyết Trình Từ Tâm đó là: "Nói từ tâm - Làm từ tâm"

Bên cạnh đó, logo được tạo hình bởi một nét duy nhất thể hiện sự nhất quán của chúng tôi trong việc lựa chọn trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu & đào tạo chuyên sâu về thuyết trình với những phương pháp huấn luyện khác biệt, nội dung bám sát thực tế và giúp học viên đạt hiệu quả nhanh chóng.

Đồng thời, logo có màu xanh lá cây tượng trưng cho sự khát khao & phát triển, màu cam tượng trưng cho sự nồng ấm và tâm huyết. Chúng tôi muốn gửi gắm đến học viên rằng: Chỉ cần anh chị có đủ khát khát muốn thay đổi kỹ năng thuyết trình, thì bằng sự đồng hành vô cùng nồng ấm & tâm huyết, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp anh chị phát triển ngoạn mục."

Câu Chuyện Thương Hiệu

➠ Xem full video

TẦM NHÌN

H2H SPEECH ACADEMY

2016 - 2021: H2H Speech Academy là tổ chức đào tạo chuyên sâu về kỹ năng thuyết trình, diễn thuyết, hùng biện uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và sẵn sàng giới thiệu cho người khác cách đầy tự hào (đã hoàn thành)

2021 - 2026: Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng thuyết trình, diễn thuyết, hùng biện và dần ghi dấu tên tuổi trên bản đồ thế giới về lĩnh vực này.

SỨ MỆNH

Lan tỏa tri thức từ trái tim

Chúng tôi luôn tin rằng bản thân mỗi người đều có những kinh nghiệm sống, kiến thức, kỹ năng... đáng quý để gửi trao đến những người xung quanh. Và nhờ kỹ năng thuyết trình chúng ta sẽ dễ dàng lan tỏa & giúp được rất nhiều người trở nên khỏe hơn, bình an hơn, hạnh phúc hơn, giàu có hơn. Qua đó, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngoài việc giúp các doanh nghiệp, các cá nhân là quản lý, lãnh đạo, chuyên gia, nhà đào tạo. Chúng tôi nhận sứ mệnh đưa thuyết trình vào triển khai rộng khắp hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học, vì một thế hệ trẻ Việt Nam: Bản Lĩnh Thuyết Trình - Chinh Phục Thế Giới    

H2H SPEECH ACADEMY

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 TÂM

  • Kinh doanh với tâm sáng, chính trực và minh bạch. Không thỏa hiệp & khoan nhượng với sự dối trá.
  • Tận tâm với khách hàng trong từng việc nhỏ nhặt nhất.
  • Lấy nhu cầu & sự tiến bộ của học viên làm trung tâm.

 TÍN

  • Dù phải chịu thiệt về mình chứ nhất định không để mất uy tín, niềm tin nơi học viên, đối tác.
  • Cam kết mang đến chất lượng vượt trên sự mong đợi của học viên, đối tác.
  • Là nơi đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn phát triển kỹ năng thuyết trình.

 TINH

  • Tinh thông, uyên bác trong lĩnh vực thuyết trình để mang đến những tinh hoa phục vụ khách hàng.
  • Tinh gọn & hiệu quả trong vận hành, giúp nhân sự gia tăng chất lượng cuộc sống.
  • Tinh tế trong ứng xử, lấy hòa ái để xử lý các vấn đề.