Giới Thiệu Từ Tâm - Tri Ân Từ Tâm

 "Anh tin rằng những điều vợ chồng mình làm là đúng đắn, tự khắc sẽ có nhiều người lan toả. Học viên lan toả, người xung quanh lan tỏa là vì trong tâm họ có sẵn những điều tốt đẹp "Từ Tâm" ấy, và họ thấy điều tương tự nơi các chương trình của Học Viện Thuyết Trình Từ Tâm. Ngược lại, nếu chúng ta làm giáo dục mà không ai lan toả điều chúng ta làm. Một là do chúng ta đã không sống cách nhất quán với điều chúng ta làm. Hai là làm chưa đủ nhiều, giá trị trao đi chưa đủ lớn”.  

Trên là lời tâm sự của vợ chồng mình cuối năm 2016. Đến nay sau hơn 8 năm hoạt động, điều mà đội ngũ H.S.A cảm thấy tự hào và hạnh phúc vô ngần là có đến 86% học viên, đối tác của H.S.A đến từ sự lan toả, giới thiệu của học viên cũ, lẫn những người chưa từng học.  

H.S.A vô cùng biết ơn về điều này. Để đáp lại sự tin yêu ấy, từ năm 2024 H.S.A sẽ áp dụng chính sách: "Giới Thiệu Từ Tâm - Tri Ân Từ Tâm".

Cụ thể như sau:  Đối với các chương trình Public (Dành cho cá nhân):
+ Khi anh chị giới thiệu thành công 1 học viên mới, H.S.A sẽ tri ấn đến anh chị 15%/giá trị khóa học đó, và người được anh chị giới thiệu sẽ được nhận ưu đãi 5%/học phí (Áp dụng cho lần đăng kí đầu tiên và không áp dụng đồng thời các chính sách ưu đãi khác).    

+ Khi anh chị giới thiệu đến cột mốc 5 và 10 học viên mới, H.S.A sẽ dành tặng học bổng tương ứng 50% và 100% cho khóa học tương ứng anh chị đã giới thiệu (Học bổng này anh chị học, hoặc tặng người thân học.

Lưu ý: Học bổng không có giá trị chuyển nhượng hay quy đổi ra tiền mặt).  Đối với chương trình Inhouse (Dành cho doanh nghiệp):

+ Khi anh chị giới thiệu thành công 1 doanh nghiệp mới, H.S.A sẽ tri ấn đến anh chị 20%/giá trị cho hợp đồng đầu tiên. 


Cách thức tham gia:

Anh chị điền thông tin vào form: "Giới Thiệu Từ Tâm - Tri Ân Từ Tâm" ở phía bên phải màn hình.  

Bước 1: Thông tin người giới thiệu
+ Họ và tên
+ Số điện thoại
+ Số tài khoản (H.S.A sẽ gửi phần quà tri ân qua tài khoản này ngay sau khi Người Được Giới Thiệu hoàn tất khóa huấn luyện)  

Bước 2: Thông tin người được giới thiệu
+ Họ và tên
+ Số điện thoại
+ Nhu cầu đào: "Người Được Giới Thiệu" có nhu cầu tìm hiểu cho cá nhân hay doanh nghiệp. 

Đối tượng tham gia hợp lệ:

Người giới thiệu khách hàng: Bao gồm cả học viên cũ hoặc người chưa từng tham dự tại H.S.A đều có thể tham gia chương trình 'Giới Thiệu Từ Tâm - Tri Ân Từ Tâm".

Người được giới thiệu: là người chưa từng là học viên, chưa từng đóng học phí và tham gia khoá học trước thời điểm tham gia chương trình "Giới Thiệu Từ Tâm - Tri Ân Từ Tâm".

Một số lưu ý:

  1.  Số lần giới thiệu học viên là không giới hạn và chính sách của chương trình "Giới Thiệu Từ Tâm - Tri Ân Từ Tâm" sẽ được gửi tương ứng cho mỗi lần giới thiệu thành công.
  2.  Nếu hai hoặc nhiều người giới thiệu cùng một khách hàng thì chỉ người giới thiệu đầu tiên sẽ được áp dụng chương trình "Giới Thiệu Từ Tâm - Tri Ân Từ Tâm"