H2H SPEECH ACADEMY

CẢM ƠN ANH CHỊ GHÉ THĂM
HỌC VIỆN THUYẾT TRÌNH TỪ TÂM

Nơi Nghiên Cứu và Huấn Luyện Chuyên Sâu Về Thuyết Trình

Có một học viên đã hỏi tôi 1 câu rằng: Đâu là cấp độ cao nhất của thuyết trình?

Tôi chia sẻ với họ rằng: Trong môi trường kinh doanh ngày nay, vì nhiều trường hợp muốn lợi về mình mà nói sai sự thật, khiến nhiều người mất dần niềm tin vào những bài thuyết trình đầy hùng hồn, nhưng sáo rỗng, không đúng sự thật. Do đó, sự chân thật được coi là phẩm chất quan trọng nhất của một người thuyết trình trong kinh doanh, thậm chí còn là “Lợi thế cạnh tranh” nữa.

Dù muốn dù không, chúng ta hàng ngày vẫn giao tiếp, vẫn thuyết trình để bán hàng, để xây dựng thương hiệu, để trình bày dự án trước đối tác, khách hàng, cấp trên, để tạo dựng mối quan hệ, tất cả đều thông qua cách chúng ta giao tiếp, thuyết trình và cách chúng ta thể hiện giá trị bản thân trước những người khác.

 • Là người bán hàng, chúng ta muốn mình có nhiều khách hàng “dễ thương”, nhiều “đơn hàng thành công” mà nơi đó chúng ta cảm thấy cả mình và khách hàng đều chiến thắng, đều hạnh phúc trong giao dịch ấy.
 • Là người chủ doanh nghiệp, hoặc kinh doanh tự do, chúng ta cũng muốn làm sao thể hiện giá trị bản thân “chân thật trước khách hàng tiềm năng”, họ đón nhận mình, hiểu, biết, tin, yêu và sử dụng sản phẩm dịch vụ của đơn vị mình.
 • Là lãnh đạo, quản lý, chúng ta muốn thông qua những lần gặp gỡ, chúng ta muốn truyền cảm hứng cho đội ngũ giúp họ tin tưởng, gắn kết và có động lực hơn khi thực hiện mục tiêu chung của tổ chức.
 • Là quản lý, chúng ta muốn làm thế nào để thông qua cách trình bày, nhân sự bên dưới hiểu rõ, hiểu đúng và thực thi chiến lược, kế hoạch đề ra một cách hiệu quả nhất.

Nhưng làm thế nào để khi thuyết trình, chúng ta vẫn đảm bảo mục tiêu gia tăng doanh số, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, gia tăng uy tín với khách hàng, gắn kết đội ngũ mà bản thân vẫn giữ được chất riêng, chân thật với chính mình? Từ đó, biến “Chân thật” trở thành “nét riêng độc đáo của bạn, của doanh nghiệp mà bạn đang đại diện” 

Có câu:

Đọc vạn cuốn sách không bằng đi ngàn dặm đường.
Đi ngàn dặm đường không bằng có người chỉ lối.

Do vậy, để giúp bạn vượt qua nỗi sợ thuyết trình, tự tin truyền cảm hứng từ chính “sự chân thật bên trong bạn”. Qua đó giúp bạn xây dựng thương hiệu và gia tăng doanh thu trong cảm giác hạnh phúc” một cách nhanh chóng và hiệu quả vượt mong đợi. Học Viện Thuyết Trình Từ Tâm mời gọi bạn, trải nghiệm 3 ngày chương trình huấn luyện

"Authentic Business Presentation"
Build True brand & Increase Happy sale

8 CÂU HỎI TẠO RA LỰA CHỌN ĐÚNG

 1. Bạn có tin rằng kỹ năng thuyết trình trong kinh doanh là quan trọng với bạn trong giai đoạn này và thời gian tới? Yes or No?
 2. Việc bạn sở hữu kỹ năng thuyết trình trong kinh doanh có liên quan gì đến 1 trong các mục tiêu sau không: Giúp sự nghiệp của bạn phát triển hơn – Giúp bạn mở ra hướng đi mới – Giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân – Giúp bạn trao giá trị cho cộng đồng nhanh hơn. Yes or No?
 3. Bạn có tin rằng nếu bạn thuyết trình trong kinh doanh hiệu quả sẽ góp phần quan trọng giúp bạn có được ít nhất 1 trong 5 chữ T sau đây: Tăng Tự Tin – Tăng Tôn Trọng – Tăng Ảnh Hưởng – Tăng Thu Nhập – Tăng Thành Công. Yes or No?
 4. Trước đây vì thiếu kỹ năng thuyết trình mà bạn đã đánh mất nhiều tiền, bỏ lỡ nhiều cơ hội và cảm thấy khó chịu với chính mình? Yes or No?
 5. Bạn đã từng ganh tỵ khi thấy ai đó thuyết trình hay hơn mình, hoặc đã từng thấy ai đó thuyết trình rất cuốn hút rất thuyết phục và bạn muốn được giống như họ? Yes or No?
 6. Bạn có niềm tin rằng cách đơn giản để tác động đến nhiều người cùng một lúc là thông qua kỹ năng thuyết trình. Yes or No?
 7. Bản đã từng có ý định, hoặc thậm chí đã lao vào tự rèn luyện kỹ năng này cách điên cuồng...nhưng bạn đã bỏ cuộc vì thiếu phương pháp đúng dẫn đến chán nãn vì mất nhiều thời gian mà không thấy tiến bộ? Yes or No?
 8. Bản thân bạn đã từng đọc sách về kỹ năng thuyết trình và bạn đã nhận ra sự thật rằng: từ lý thuyết chuyển thành thói quen đó là cả 1 hành trình dài không biết đích đến? Yes or No?

Nếu câu trả lời là có
nhiều hơn là KHÔNG thì mời bạn đọc tiếp nhé.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY GIÚP GÌ CHO BẠN?

Trong chương trình 3 ngày này, bạn sẽ được cung cấp phương pháp, được thực hành, được chỉnh sửa để thực hiện tốt các bài thuyết trình kinh doanh trong những bối cảnh khác nhau với sự “tiến bộ vượt bậc về năng lực thuyết trình: cụ thể bên dưới:

 • Thuyết trình tạo ảnh hưởng, bất kể quy mô người nghe.
 • Thuyết trình cách rõ ràng, súc tích, sức thuyết phục cao.
 • Phát triển phong cách thuyết trình của riêng bạn và hãy là chính mình khi thuyết trình.
 • Tập trung vào người nghe, gia tăng kết nối và sự thấu cảm.
 • Thuyết trình mà không bị phụ thuộc vào slide, vì bạn sẽ học được cách truyền tải thông điệp từ trái tim.
 • Ứng khẩu ngay, tạo ra video thuyết trình liền tay, làm người nghe đắm say.

Thông qua đó, bạn sẽ:

 1. Thuyết trình 1-1 cách gần gũi nhưng đầy sức thuyết phục.
 2. Thuyết trình trong nhóm nhỏ từ 3-10 người cách tự tin, lôi cuốn sự chú ý của người nghe.
 3. Thuyết trình trên sân khấu từ 20 người trở lên một cách đầy cảm hứng.
 4. Thuyết trình trước ống kính cách bản lĩnh, để tạo ra rất nhiều video hướng đến mục tiêu làm thương hiệu trong kỷ nguyên số và virtual-selling.

CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN DÀNH CHO AI?

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY 1: Vượt qua nỗi sợ thuyết trình "trực tiếp và cả trước ống kính"

NGÀY 2: Tự tin thực hiện các bài thuyết trình trong kinh doanh

NGÀY 3: Bản lĩnh thực hiện các video thuyết trình để bán hàng và xây dựng thương hiệu

 

Liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với anh chị sớm nhất!

ĐĂNG KÝ NGAY